THUYẾT MINH SMALL HOUSE

Đây là một căn hộ nhỏ nằm trong khu biệt thự Pháp ở ngõ phố Dã Tượng, căn hộ được thiết kế và trang hoàng lại. Tuy chỉ có một phòng ngủ, bếp và ban công nhưng nơi đây đầy đủ mọi tiện nghi như một khách sạn nghỉ dưỡng. Mặc dù đã được bài trí lại theo phong cách hiện đại hơn nhưng không gian của căn hộ vẫn đem đến cảm giác rất gần gũi, mộc mạc nhờ sử dụng nội thất chủ yếu làm từ gỗ, mây tre. Những viên gạch bông với họa tiết bắt mắt cũng sẽ gợi cho bạn nhớ đến sự cổ kính trong các căn biệt thự Pháp tại Hà Nội thời xa xưa.

Căn hộ độc đáo ở chỗ có rất nhiều góc, tủ bí mật nằm phía trong những bức tường, điển hình là nhà kho ngoài phòng khách được ngụy trang là chiếc tủ sách.

Ngồi tại vị trí phòng khách này bạn có thể có tầm nhìn bao quát gần như toàn bộ nhà nhờ hệ thống cửa sổ và cửa đi được giải phóng rộng hơn rất nhiều so với hiện trạng của căn hộ.

Việc sử dụng nhiều cửa kính cỡ lớn, tạo cảm giác các không gian được nới rộng hơn so với diện tích thực có của căn hộ

Căn hộ này còn sở hữu một khu vườn nhỏ ở ban công cùng một chiếc bàn để bạn có thể làm việc hay mở một bữa tiệc vào dịp cuối tuần với bạn bè. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian yên bình và dường như có phần chậm lại giữa nhịp sống vội vã của người dân nơi phố cổ Hà Nội.

Chủ trì : KTS Chu Văn Đông

Vị trí : Số 2 – Dã Tượng – Hà Nội

Nhóm thiết kế : Hà Việt Anh, Chu Việt Bách

Diện tích thiết kế : 65m2

Năm hoàn thành : 2016

Hình Ảnh : Chu Văn Đông

THUYẾT MINH SMALL HOUSE Đây là một căn hộ nhỏ nằm trong khu biệt thự Pháp ở ngõ phố Dã Tượng, căn hộ được thiết kế và trang hoàng lại. Tuy chỉ có một phòng ngủ, bếp và ban công nhưng nơi đây đầy đủ mọi tiện nghi như một khách sạn nghỉ dưỡng. Mặc […]